alt_01

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TEPPO VIỆT NAM

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ TEPPO- BẠN CỦA MUA HÀNG VÀ CƠ ĐIỆN

Công ty THNN Kỹ Thuật Teppo Việt Nam được xây dựng và phát triển với mục tiêu xây dựng một MÔ HÌNH CUNG CẤP THIẾT BỊ, PHỤ TÙNG VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP KHÁC BIỆT trong Lĩnh vực Cung cấp Thiết bị Vật tư công nghiệp và Dịch vụ kỹ thuật phục vụ Khách hàng là các Nhà máy công nghiệp tại Việt Nam

Khác với những Mô hình kinh doanh hiện tại trong Thị trường Thiết bị và Vật tư công nghiệp, TEPPO tập trung vào việc Xây dựng Hệ thống những Thông tin cơ bản cần thiết về kỹ thuật của sản phẩm khi đặt hàng song song với việc Đơn giản hóa tối đa Quy trình mua hàng. Từ đó, những vấn đề phức tạp khi Mua hàng kỹ thuật hiện đang được coi là hiển nhiên tồn tại  giữa Bộ phận kỹ thuật (Cơ điện) và Bộ phận Mua hàng hoàn toàn không còn phức tạp, thay vào đó nó trở nên đơn giản và dễ dàng dù Bạn làm việc tại bộ phận Cơ điện hay Bộ phận mua hàng của Nhà máy.

Với kinh nghiệm của Đội ngũ Kỹ thuật và Mua hàng, TEPPO chú trọng việc tối ưu hóa chi phí đầu vào để có thể cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm với giá cạnh tranh và những điều kiện thương mại tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng và so sánh giá với sản phẩm cùng loại, ngay cả khi tham khảo giá trực tiếp từ Đại diện chính hãng hoặc Đại lý cao cấp khác.

Thêm vào đó, TEPPO luôn xác định Tận tâm là tiêu chí cơ bản của Một đối tác cung cấp Dịch vụ, vì vậy, Khách hàng sẽ luôn nhận được sự phục vụ tận tình từ  trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ, ngay cả khi Đơn hàng có giá trị rất nhỏ.

Mô hình dịch vụ Cung cấp Thiết bị Vật tư công nghiệp và Dịch vụ kỹ thuật TEPPO sẽ mang đến cho Khách hàng những giá trị gia tăng hữu ích , theo một phương thức hoàn toàn mới.

TEPPO cam kết nỗ lực không ngừng học hỏi và sáng tạo để phục vụ Khách hàng tốt hơn nữa trong lĩnh vực sản xuất sản xuất Công nghiệp nói chung và đặc biệt với các Nhà máy sử dụng phòng sạch, Nhà máy sản xuất tuân thủ các nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP của Tổ chức y tế thế giới.

TEPPO - Bạn của CƠ ĐIỆN và MUA HÀNG.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ!

Trân trọng!

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh

  • Điện thoại:
  • 098.6986.718

    04.3818.5888